Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30 (Bộ nhớ 2×60 kết quả, có vạch chỉ màu huyết áp theo tiêu chuẩn WHO, cảnh báo rối loạn nhịp tim, bảo hành 36 tháng )

  700,000 VND

  còn 120 hàng

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30:

  Ngày nay, số liệu cho thấy, tình trạng cao huyết áp và bệnh tiểu đường mãn tính tăng cao, do đó, để theo dõi tình hình bệnh thì chắc chắn bạn cần một chiếc máy đo huyết áp và máy đo đường huyết để tiện theo dõi sức khỏe tại nhà.

  Để tiện theo dõi cho căn bệnh huyết áp , bạn nên “thủ” sẵn chiếc Máy đo huyết áp điện tử cổ tay BC30  cho bạn và gia đình ngay tại nhà. Máy đo huyết áp điện tử là thiết bị dùng để đo lượng huyết áp tăng, giảm của con người trong một thời gian nhất định.

  Máy đo đường huyết để đo lượng đường trong máu định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe tốt. Máy đo đường huyết là một thiết bị y khoa được sử dụng để đo độ đường (glucose) tồn tại trong máu. Hiện nay, máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo chính xác độ đường trong máu.

  Theo số liệu thống kê cho thấy, cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ bị huyết áp cao hoặc tăng huyết áp. Huyết áp cao, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến các biến chứng sức khỏe đột ngột và nghiêm trọng như suy tim, đột quỵ và tổn thương nội tạng khác. Vì bệnh huyết áp thường không có triệu chứng, mang nhiều rủi ra tiềm ẩn, nếu không phát hiện kịp thời dễ dẫn đến tình trạng tử vong cao.

  Bên cạnh đó, trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là một dấu hiệu không bình thường của cơ thể. Đường huyết tăng hay giảm đều gây ra những hậu quả không tốt đến sức khỏe, lượng đường tăng khiến mọi phản ứng sinh học bị xáo trộn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, loại bệnh không thể chữa trị rứt điểm chỉ có thể uống thuốc duy trì và điều chỉnh chế độ ăn uống. Lượng đường trong máu giảm khiến cơ thể bị thiếu năng lượng và gây nên tình trạng mệt lả, chóng mặt, đột qụy…

  Do đó, sử dụng Máy đo huyết áp điện tử cổ tay BC30 tại nhà giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình hơn. Việc quan trọng là bạn cần tìm được một chiếc Máy đo huyết áp điện tử cổ tay BC30  để hiệu quả và tiện lợi nhất để điều trị bệnh. 

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30
  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay BC30

   

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30 Nhập khẩu Đức

  Hãng sản xuất: Beurer

  Thương hiệu Đức

  Nơi sản xuất: Trung quốc

  Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

  Màn hình LCD

  Chu vi vòng bit 13.5-19,5 cm,

  Cảnh báo huyết áp bằng vạch màu theo tiêu chuẩn của WHO

  Cảnh báo rối loạn nhịp tim

  Sử dụng 2 Pin AAA 1,5V

  Bộ nhớ 2/60 kết quả

  Hiển thị kết quả đo trung bình trong 7 ngày

  Bảo hành 24 tháng

  Cấu tạo Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30 gồm:

  • Màn hình hiển thị kết quả tâm thu/tâm trương/nhịp tim
  • Vòng bít
  • Chỉ số theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới
  • Nút nguồn
  • Nút lưu bộ nhớ
  • Chức năng SET
  • Chức năng nút Mode
  • Ghim

  Bộ sản phẩm bao gồm: 

  • Máy đo huyết áp Beurer BC30
  • Vòng bít
  • Sổ hướng dẫn sử dụng
  • Hộp đựng
  • Phiếu bảo hành sản phẩm

  700000

  Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Beurer BC30

  Trong kho