Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Bàn Tiểu Phẩu – Nền Tảng An Toàn Cho Mọi Ca Phẫu Thuật

  147,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Chào mừng bạn đến với giới thiệu về Bàn Tiểu Phẩu – một phần quan trọng không thể thiếu trong thế giới phẫu thuật hiện đại. Hãy khám phá những đặc điểm và lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho môi trường y học của bạn:

  Bàn Tiểu Phẩu được thiết kế với khả năng điều chỉnh độ cao và góc nghiêng, mang lại sự linh hoạt cần thiết cho mọi loại phẫu thuật. Thiết kế này không chỉ tối ưu hóa quá trình làm việc mà còn đảm bảo sự thoải mái cho đội ngũ y tế.

  Chúng tôi chấp nhận sứ mệnh làm việc an toàn và hiệu quả. Bàn Tiểu Phẩu được làm từ chất liệu nhôm không gỉ chất lượng cao, giúp đảm bảo tính chắc chắn và độ bền vượt trội, tạo nên một nền tảng vững chắc cho mọi ca phẫu thuật.

  Với hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến, Bàn Tiểu Phẩu mang lại khả năng điều chỉnh chính xác độ cao và góc nghiêng, giúp bác sĩ kiểm soát tối đa quá trình phẫu thuật và tạo ra kết quả chính xác.

  Sự dễ dàng vệ sinh là một ưu điểm quan trọng của sản phẩm. Các bộ phận có thể tháo rời giúp quá trình làm sạch trở nên đơn giản, đồng thời giữ cho môi trường phẫu thuật luôn đạt đến tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao nhất.

  Bàn Tiểu Phẩu không chỉ là một công cụ, mà là đối tác đắc lực trong mọi cuộc phẫu thuật. Với sự linh hoạt, an toàn và hiệu suất, sản phẩm này hỗ trợ đội ngũ y tế để thực hiện công việc của họ với chính xác và tự tin.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Nguyên liệu: 100% inox SUS 201 ngoại nhập, không bị nhiễm từ, bóng, đẹp, có độ bền cơ học cao.
  Kích thước: Ngang 600 x Dài 1800 x Cao 700 mm
  Mặt bàn inox tấm dày 0.7mm
  Khung, dàn chân inox ϕ 31.8 và 25.4 dày 1mm
  Tấm nâng đầu inox dày 0.7 mm, điều chỉnh 0 – 60 độ
  Nâng hạ 2 chiều lên xuống
  Nệm bọc simili giả da 5 cm

  147000

  Bàn Tiểu Phẩu – Nền Tảng An Toàn Cho Mọi Ca Phẫu Thuật

  Trong kho