Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Máy massage xung điện trị mỏi vai gáy EM 20 Neck , giúp bạn massage thư giãn vùng cổ, vai, gáy…

  Máy massage xung điện EM 10 Neckđến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức, giúp bạn massage thư giãn vùng cổ, vai, gáy…. ở bất cứ lúc nào bạn muốn. Không giống nhiều loại máy massage khác, hoạt động theo cơ chế rung, xoay của các đầu tiếp xúc, qua đó làm giãn cơ và tác động lên mạch máu. Máy massage mini cổ Beurer EM20 Neck hoạt động trên cơ chế hoàn toàn khác. Khi dán các các điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp. Dòng xung điện này sẽ giúp giảm đau mỏi nhờ 3 cơ chế: Giảm đau cơ, nhờ tạo ra các cơn co giãn cơ nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng, làm giảm đau các vùng cổ, vai gáy. Giúp máu lưu thông tốt hơn, nhờ tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn, cải thiện tuần hoàn máu.  Ngăn chặn tín hiệu đau, khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm khả năng truyền đau tới não, massage kích thích thư giãn vùng cổ, vai, gáy.

  655,333 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.
  Mã: MaymassagexungdientrimoivaigayEM20Neck Danh mục: , ,

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Máy massage mini cổ Beurer EM20 Neck giúp bạn giảm đau hiệu quả:
  – Áp lực trong công việc và cuộc sống khiến cơ thể, đặc biệt là vùng cổ vai gáy dễ bị đau nhức mỏi. Vùng cổ vai gáy của bạn thường xuyên bị mỏi do bạn ngồi nhiều, làm việc tập trung hay do gối đầu quá cao mà đây lại là vùng bạn ít nghĩ tới luyện tập cho chúng. Để giúp cho bạn có thể làm giảm các cơn đau thì Máy massage mini cổ Beurer EM20 Neck là một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Không những làm bạn giảm đau mà còn giúp bạn thư giãn nhờ vào công nghệ kích thích cơ điện tử EMS. Miếng dán điện xung sẽ tự dính vào các vùng cổ, vai, gáy và chúng sẽ giúp cho bạn làm giảm khó chịu tại các vùng.
  – Máy massage xung điện EM 10 Neckđến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức, giúp bạn massage thư giãn vùng cổ, vai, gáy…. ở bất cứ lúc nào bạn muốn. Không giống nhiều loại máy massage khác, hoạt động theo cơ chế rung, xoay của các đầu tiếp xúc, qua đó làm giãn cơ và tác động lên mạch máu. Máy massage mini cổ Beurer EM20 Neck hoạt động trên cơ chế hoàn toàn khác. Khi dán các các điện cực của máy massage lên các vị trí đau mỏi của cơ thể, máy sẽ tạo ra một xung điện tần số thấp. Dòng xung điện này sẽ giúp giảm đau mỏi nhờ 3 cơ chế: Giảm đau cơ, nhờ tạo ra các cơn co giãn cơ nhẹ giúp cơ bắp được xoa bóp nhẹ nhàng, làm giảm đau các vùng cổ, vai gáy. Giúp máu lưu thông tốt hơn, nhờ tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn, cải thiện tuần hoàn máu.  Ngăn chặn tín hiệu đau, khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau, làm giảm khả năng truyền đau tới não, massage kích thích thư giãn vùng cổ, vai, gáy.
  – có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau, giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. Ngoài ra, rất tiện dụng và cần thiết cho mọi đối tượng sử dụng như: bệnh nhân bị chấn thương, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), bệnh nhân nằm lâu ngày, người hay chơi thể thao…EM20 Neck được trang bị 15 mức cường độ trị liệu vô cùng thoải mái và tiện lợi khi có thể dễ dàng chọn vùng cần trị liệu để sử dụng cũng như việc điều chỉnh các mức cường độ xoa bóp dễ dàng và nhanh chóng, thời gian điều trị 20 phút mỗi phiên. Sau 20 phút máy sẽ tự động tắt, với chế độ hoạt động tự động tắt mở vô cùng tiện dụng giúp người dùng có thể tiết kiệm và an toàn sử dụng được 20 phiên trên mỗi pin. Máy massage mini cổ Beurer EM20 Neck sử dụng 1 pin 3V CR2032, loại pin thông dụng có bán tại các cửa hàng tiện dụng.
  Đặc điểm và các thông số kỹ thuật của EM 10 Neck :
  Sử dụng công nghệ EMS (kích thích cơ điện tử) – Massage nhẹ nhàng khu vực cổ và vai
  Mềm mại và linh hoạt
  Thoải mái và an toàn
  Dễ dàng chọn vùng cần trị liệu
  Dễ dàng điều chỉnh cường độ (15 cấp)
  Tự động tắt, mở
  Pin có thể được thay thế
  Kèm sẵn miếng dính
  Cường độ điều chỉnh: 15 cấp độ
  Trọng lượng 0.018 kg
  Kích thước 11 × 7 × 1 cm

  655333

  Máy massage xung điện trị mỏi vai gáy EM 20 Neck , giúp bạn massage thư giãn vùng cổ, vai, gáy…

  Trong kho