Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Gối massage Shiatsu Beurer MG135

  Gối massage Shiatsu Beurer MG135 (Thiết kế đa năng có thể massage nhiều vị trí như cổ, vai,lưng,chân, 4 đầu massage shiatsu xoay theo cặp. Vỏ gối dễ dàng tháo rời, công suất 18W)

  2,210,000 VND

  còn 101 hàng

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Đặc điểm của Gối massage Shiatsu Beurer MG135:

  – Mát xa thư giãn linh hoạt cho các vùng như cổ, vai, lưng và chân

  – Hình dạng gối phổ thông: Vỏ của gối massage có thể tháo rời và giặt bằng máy tại nhiệt độ 30°C. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tất cả các vỏ đệm có bán trên thị trường với kích thước 40 x 40 cm.

  – Mát xa bằng phương pháp Shiatsu: 4 đầu massage xoay theo cặp với chiều quay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ bắt chước áp lực và chuyển động nhào của massage Shiatsu và đảm bảo trải nghiệm massage thực sự.

  – Làm ấm nhẹ nhàng: Đệm massage có chức năng ánh sáng và nhiệt có thể chuyển đổi, mang lại sự thư giãn bổ sung và có tác dụng tốt đối với căng thẳng.

  – Thiết bị có chức năng tự động tắt sau khi hoạt động tối đa 15 phút.

  Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên sử dụng gối massage ở một nơi trong tối đa 15 phút để tránh kích thích cơ quá mức và gây căng thẳng thay vì thư giãn.Thiết bị được thiết kế tự động tắt sau khi hoạt động 15 phút.

  Giới thiệu sản phẩm Gối massage Shiatsu Beurer MG135

  Gối massage Shiatsu MG135 là một sản phẩm hữu ích, mang đến cho bạn trải nghiệm massage nhẹ nhàng và hiệu quả ngay tại nhà. Với chiếc gối này, bạn có thể dùng để massage thư giãn hoặc làm giãn cơ, giảm triệu chứng đau, mỏi sau khi tập luyện thể thao hoặc sau một ngày làm việc căng thẳng.

  Gối massage Shiatsu Beurer MG135

  Gối massage Shiatsu MG135 giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi

  Gối massage Shiatsu MG135 có thiết kế nhỏ gọn chỉ như một chiếc gối vuông thông thường. Bạn có thể sử dụng gối ở mọi vị trí trên cơ thể như vai, gáy, lưng, đùi,… Vỏ gối cũng có thể tháo rời và giặt với máy ở nhiệt độ 30°C, bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay bằng một chiếc vỏ gối khác có kích thước 40cm x 40cm.

  Gối massage Shiatsu MG135

  Gối massage Beurer MG135 có thiết kế tiện dụng

  Gối massage Shiatsu MG135 được trang bị 4 đầu massage xoay theo cặp theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, bắt chước áp lực và chuyển động nhào của massage Shiatsu, mang đến hiệu quả massage tốt nhất. Không chỉ vậy, chiếc gối này cũng được tích hợp ánh sáng và nhiệt có thể thay đổi, giúp thư giãn tối đa và hỗ trợ giảm đau mỏi cho các cơ.

  Gối massage Beurer MG135

  Gối massage Shiatsu Beurer MG135 sử dụng phương pháp Shiatsu ưu việt

  Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên sử dụng gối massage Beurer MG135 ở một vị trí trong tối đa 15 phút để tránh gây kích thích cơ quá mức. Sản phẩm cũng được thiết kế cơ chế tự động tắt sau 15 phút, không chỉ tăng độ bền cho máy mà còn giúp bạn massage an toàn, hiệu quả.

  Gối massage Shiatsu MG135 là sản phẩm được phát triển dựa trên kiểu mát xa Shiatsu của xứ sở Hoa anh đào. Với hình dạng gối phổ thông, bạn có thể dễ dàng thay vỏ gối massage bằng vỏ gối của riêng bạn.

  Gối massage Shiatsu MG135 đem lại cho bạn và những người dùng khác trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng và hiệu quả mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể dùng gối để mát xa thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Gối cũng giúp mát xa mạnh với cường độ lớn cho các vùng như cổ, chân, cánh tay và lưng.

  Trọn bộ sản phẩm Gối massage Shiatsu Beurer MG135 bao gồm

  • Gối massgae Beurer MG135
  • Bộ nguồn
  • Vỏ gối rời

  ——> Ghé xem shop tại shopeedrviet

  2210000

  Gối massage Shiatsu Beurer MG135

  Trong kho