Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Thời tiết thay đổi thất thường gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, đặc biệt đối với trẻ nhỏ hoặc những người có sức đề kháng yếu. Sốt thường là triệu chứng đầu tiên của cơ thể mỗi khi bạn mắc phải một trong các bệnh nào đó như: Cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt siêu vi, chân tay miệng… Vì thế, theo dõi nhiệt độ cơ thể là việc cần thiết để làm cơ sở xử lý hay điều trị bệnh.

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8FThương hiệu Singapore sử dụng công nghệ đo hồng ngoại cho ra kết quả đo chính xác và nhanh nhất. Là sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. iMediCare là thương hiệu đến từ Singapore chuyên về các sản phẩm thiết bị y tế hiện đại cho gia đình cũng như cơ sở thăm khám bệnh.

  Liên hệ

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F dùng đo tai, đo trán, đo vật thể

  Nếu các mẹ thường phải rất mệt mỏi và khó khăn khi đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế thủy ngân vì bé khó chịu và không hợp tác thì từ nay mẹ sẽ không còn phải lo lắng nữa. Nhiệt kế hồng ngoại  iMediCare iTM 8F dùng đo nhiệt độ cơ thể qua tai và trán nhẹ nhàng và đơn giản.

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Hình ảnh sản phẩm

   

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F bao gồm các chức năng:

  • Đo nhiệt độ cơ thể qua trán, tai
  • Đo nhiệt độ phòng và bề mặt vật thể
  • Hiển thị thời gian
  • Chế độ cảnh báo nhiệt độ nguy hiểm

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

   

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F giúp đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc tiện hơn khi đo cho trẻ em, đo thoải mái khi bé ngủ. Nhiệt kế hồng ngoại  iMediCare iTM 8F gồm 8 chức năng: đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, đo tai; đo nhiệt độ của nước tắm hoặc sữa; đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật; chức năng đồng hồ.

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Ý nghĩa biểu tượng trên màn hình nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Cấu tạo nhiệt kế iMediCare iTM 8F

   

  Đo nhiệt độ chính xác, nhanh chóng

  iMediCare iTM 8F sử dụng công nghệ sensor hồng ngoại của Đức có độ chính xác cao với thời gian đo nhanh chỉ 2 giây cho dải đo từ 0 – 100 độ C (tương đương 32 – 212 độ F). Ngoài ra, iMediCare iTM 8F có chức năng tự động tắt sau 60 giây khi không sử dụng, giúp tiết kiệm pin một cách tối đa cho người dùng. Nhiệt kế hồng ngoại đo tai trán iMediCare iTM 8F có sai số cực thấp: +- 0,1 độ C hoặc +- 0,2 độ F. Nhiệt kế hồng ngoại sử dụng pin CR2032 dễ mua, tuổi thọ pin cao 1000 lần đo cùng chức năng cảnh báo pin yếu.

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Nhiệt kế điện tử đo tai trán iMediCare iTM8F có đầu nhựa bảo vệ đèn hồng ngoại

   

   

   

   

  Xem thêm: ở drviet  hoặc ở  ykhoadrviet

  Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM8F

  Hết hàng