Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Máy đo huyết áp OMRON HEM-7600T chính hãng- sử dụng công nghệ Inteliisene mới nhất hiện nay

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T là mẫu máy mới nhất của hãng Omron, với công nghệ mới nhất Inteliisene vòng bít không dây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi đo huyết áp.

  Omron HEM-7600T được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay không dây này được ốp vừa với mọi bắp tay, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và cho ra độ chính xác cực kỳ cao nên đây sẽ là loại máy hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

  Màn hình OLED được thiết kế sắc nét giúp người dùng có thể xem kết quả đo huyết áp và nhịp tim một cách rõ ràng nhất.

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T có vòng bít không dây xoay 360 độ, cho kết quả chính xác và đơn giản nhất chỉ với một nút chạm, cực kỳ nhanh và hiệu quả.

  Máy được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn hảo với dung lượng lưu trữ cực khủng mà không phải máy đo huyết áp nào cũng có được.

  3,150,000 VND

  còn 100 hàng

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.
  Mã: maydohuyetapbaptayomronHEM7600T Danh mục: Từ khóa: ,

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T là mẫu máy mới nhất của hãng Omron, với công nghệ mới nhất Intellisene vòng bít không dây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi đo huyết áp.Omron HEM-7600T được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay không dây này được ốp vừa với mọi bắp tay, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và cho ra độ chính xác cực kỳ cao nên đây sẽ là loại máy hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

  Màn hình OLED được thiết kế sắc nét giúp người dùng có thể xem kết quả đo huyết áp và nhịp tim một cách rõ ràng nhất.Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T có vòng bít không dây xoay 360 độ, cho kết quả chính xác và đơn giản nhất chỉ với một nút chạm, cực kỳ nhanh và hiệu quả.

  Máy được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn hảo với dung lượng lưu trữ cực khủng mà không phải máy đo huyết áp nào cũng có được.Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T có thể truyền dữ liệu về điện thoại qua kết nối Bluetooth. Với Omron Connect bạn sẽ có một cái nhìn thật rõ ràng về sức khỏe huyết áp của mình ở mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần tải lên App, lưu trữ và xem dữ liệu đo huyết áp đo được hàng ngày của mình một cách thuận tiện nhất. 

  Công nghệ đo: Intellisense

  Phương pháp đo:Dao động

  Chức năng: Đo huyết áp, nhịp tim

  Dải đo huyết áp:0 – 299 mmHg

  Dải đo nhịp tim: 40 – 180 nhịp/phút

  Độ chính xác huyết áp: ± 3 mmHg

  Độ chính xác nhịp tim: ± 5%

  Loại Pin: 4 pin AA

  Trọng lượng 0.6 kg
  Kích thước 17 × 15 × 16 cm

  3150000

  Máy đo huyết áp OMRON HEM-7600T chính hãng- sử dụng công nghệ Inteliisene mới nhất hiện nay

  Trong kho