Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55

  Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55: giúp người sử dụng đo được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để từ đó có giải pháp cân bằng độ ẩm

  1,045,000 VND

  còn 100 hàng

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Mô tả sản phẩm Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55:

  Nhiệt ẩm kế kết nối Bluetooth Beurer HM55 thiết kế nhỏ, gọn mang đến cái nhìn tổng quan hoàn hảo về nhiệt độ và độ ẩm trong nhà bạn thông qua ứng dụng “beurer FreshRoom” miễn phí kết nối với thiết bị di động của bạn hoặc bạn cũng có thể quan sát qua màn hình LCD trên thân máy.

  Thông tin sản phẩm Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55:

  Với dòng sản phẩm Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55 sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng nhiệt độ và độ ẩm trong không gian sống của chúng ta, từ đó có những giải pháp hữu hiệu để có được một sức khỏe tốt, tránh được các loại bệnh do thời tiết gây ra. Sức khỏe của con người bị ảnh hưởng bởi độ ẩm trong không khí. Độ ẩm không nên quá cao vì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều vi sinh vật gây bệnh phát triển và không nên quá thấp vì gây khô da, kích ứng niêm mạc đường hô hấp.
  Nhiệt kế ẩm Beurer HM55
  Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55 là một dụng cụ lý tưởng cho việc giám sát không khí trong nhà, khi sử dụng nhiệt ẩm kế này bạn có thể đo nhiệt độ phòng hiện tại, độ ẩm tương đương và đọc các chỉ số này trên màn hình hiển thị.
  Màn hình hiển thị của Nhiệt kế ẩm Beurer HM55
  Đặc biệt, Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55 báo hiệu tình trạng thời tiết khí hậu theo màu sắc: Green = chất lượng không khí tốt; Red = chất lượng không khí xấu. Máy có thiết kế kết nối được với Smartphone thông qua đường truyền Bluetooth, tương thích với iOS 8.0 và Android 4.4 và chỉ sử dụng hoàn toàn với ứng dụng “beurer FreshRoom”.
  Khả năng kết nối với Smart phone của Nhiệt kế ẩm Beurer HM55
  Với ứng dụng miễn phí “beurer FreshRoom” (Android và iOS), ngay khi Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55 được ghép nối sẽ truyền các chỉ số đã được đo đến điện thoại thông minh một cách tiện lợi. Bạn có thể cùng một lúc kết nối 5 thiết bị này với ứng dụng beurer “FreshRoom” và đặt tên cho mỗi thiết bị (ví dụ “nhà bếp” hoặc “phòng khách”).
  Hộp đựng của Nhiệt kế ẩm Beurer HM55
  Ngoài ra, Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55 ở đằng sau thiết bị có kẹp giúp bạn có thể treo thiết bị lên tường. Vỏ máy bằng nhựa cao cấp, chịu lực và có giá đựng rất tiện lợi.

  Tính năng và đặc điểm Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55

  • Thiết kế siêu nhỏ gọn có thể cầm trong lòng bàn tay
  • Thích hợp đặt trên bàn hay treo tường cho mọi vị trí trong nhà.
  • Màn hình LCD hiển thị thông tin nhiệt độ cơ bản
  • Kết nối Bluetooth® với ứng dụng “beurer FreshRoom” để điều chỉnh thông qua điện thoại. Ứng dụng này phù hợp với hệ điều hành iOS 8.0 và Android 4.4 thông qua Bluetooth® 4.0.
  • Ứng dụng “beurer FreshRoom” cho phép kết nối 5 máy đo độ ẩm và nhiệt độ Beurer HM55 cùng lúc, bạn có thể đặt tên cho từng khu vực như nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ để tiện theo dõi.
  • Đèn LED trực quan bảo hiệu chất lượng không khí

  Chức năng nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55:

  – Hiển thị thời gian hiện tại, nhiệt độ và độ ẩm tương đối

  – Cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh: điều kiện thời tiết khí hậu theo màu sắc Green = chất lượng không khí tốt Red = chất lượng không khí xấu

  – Nhỏ và thanh lịch: lý tưởng cho việc giám sát không khí trong nhà

  – Phạm vi điều chỉnh riêng cho nhiệt độ phòng và độ ẩm

  – Hiển thị nhiều lớp: Nhiều đơn vị có thể được quản lý thông qua ứng dụng

  – Thông tin cơ bản được hiển thị trên thiết bị. Chỉ sử dụng hoàn toàn với ứng dụng “beurer FreshRoom”

  Xem thêm sản phẩm trên sàn thương mại Shopee,…

  1045000

  Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55

  Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM55

  Trong kho