Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH

  Máy tạo oxy iMediCare iOC- 3LH được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Singapore cung cấp oxy y tế tinh khiết ≥ 93% ± 3% cho người sử dụng. Thiết bị thích hợp dùng tại các cơ sở y tế, tại nhà cho các bệnh nhân khó thở, tức ngực, những bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp… Sản phẩm được thiết kế tối giản, ít thao tác, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người già.

  – Thương hiệu: iMediCare
  – Xuất xứ: Singapore

  9,200,000 VND

  còn 20 hàng

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Mô tả sản phẩm Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH:

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Singapore cung cấp oxy y tế tinh khiết ≥ 93% ± 3% cho người sử dụng. Thiết bị thích hợp dùng tại các cơ sở y tế, tại nhà cho các bệnh nhân khó thở, tức ngực, những bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp… Sản phẩm được thiết kế tối giản, ít thao tác, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người già.

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH

  Hình ảnh sản phẩm

  Một bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bộ sách hướng dẫn sử dụng (tiếng anh và tiếng việt)
  • 1 máy tạo oxy
  • 1 bình tạo ẩm
  • 2 dây dẫn khí
  • Bộ phụ kiện xông

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH

  Cấu tạo của máy

   

  Nguyên lý hoạt động của máy

  Hiện nay máy tạo oxy là nguồn cung cấp oxy bổ sung đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện nhất, máy hoạt động bằng điện. Khí oxy được tách khỏi không khí trong phòng với độ tinh khiết cao được chuyển đến người bệnh thông qua ống dẫn oxy, mặc dù máy đã lọc lấy khí oxy trong phòng nhưng không làm ảnh hưởng đến lượng oxy bình thường trong phòng của bạn.

  Đặc điểm nổi bật

  – Nồng độ oxy tinh khiết: máy hoạt động tạo oxy y tế tinh khiết 93% ± 3% trên toàn dải lưu lượng từ 1-3 lít/phút.

  – Tích hợp chức năng xông khí dung: máy tạo oxy iOC- 3LH tích hợp chức năng xông khí dung, hoạt động như một máy xông chuyên nghiệp, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

  – Thiết kế tối giản: máy được thiết kế đơn giản, tiện lợi với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét, đầy đủ các thông tin như số giờ hoạt động, độ tập trung oxy, chế độ hoạt động (tạo oxy hoặc xông), tình trạng hoạt động và thời gian hẹn giờ. Một núm điều chỉnh lưu lượng khí oxy phù hợp, máy được tinh giản các bộ phận nhằm hướng đến việc sử dụng dễ dàng.

  – Chức năng cảnh báo: cảnh báo mất điện (trong trường hợp máy bị mất nguồn điện hệ thống cảnh báo bệnh nhân sẽ phát ra âm thanh), cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí.

  – Độ ồn thấp: độ ồn của máy thấp (<48dB), không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh khi sử dụng máy trong thời gian dài

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH

   

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1.Bảo hành: 24 tháng (hoặc không quá 10.000 giờ tùy theo điều kiện nào tới trước)

  2.Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất.

   

  Xem thêm: ở drviet  hoặc ở  ykhoadrviet

   

  9200000

  Máy tạo oxy iMediCare iOC-3LH

  Trong kho