Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Đệm ghế massage shiatsu Beurer MG315

  Đệm ghế massage shiatsu Beurer MG315

  7,569,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Thông tin về đệm ghế massage Beurer MG315
  Shiatsu là một phương pháp mát-xa được bắt đầu phát triển tại Nhật Bản khoảng 100 năm trước. Phương pháp này được tạo ra dựa trên ý tưởng gắn liền với y học cổ truyền Trung quốc, đặc biệt là hệ kinh mạch, tức là các đường truyền năng lượng trong cơ thể con người. Chiếc ghế massage Beurer MG315 được áp dụng theo phương pháp đó với thiết kế gọn nhẹ hơn, tiện dụng hơn.
  Đệm ghế massage Beurer MG315 bao gồm 4 con lăn massage, dây đai cố định, dây điện, túi đựng, điều khiển cầm tay, vỏ bọc rời có thể giặt, móc treo và đệm ngồi rời.
  Ưu điểm của đệm massage
  Beurer MG315 thiết kế hình dạng ghế vỏ công thái học với chỗ ngồi có đệm và vùng thắt lưng mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.
  Thiết bị đệm massage Shiatsu có đầu mát-xa xoay mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của mát-xa Shiatsu. Đầu massage xoay giúp cho toàn bộ lưng được mát-xa mạnh và chuyên sâu hơn. Đặc biệt, con lăn massage có thể điều chỉnh độ rộng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ phù hợp.
  Đệm ghế với 4 con lăn cho cảm giác như massage shiatsu thật, di chuyển lên xuống trên vùng massage của bạn và cung cấp áp lực tác động đến các mô biểu bì dưới da giúp loại bỏ đau nhức và căng cứng.
  Khi cần massage nhẹ nhàng bạn cũng có thể kết hợp bật chế độ tác động lên vùng thắt lưng, đùi và mông… để thư giãn. Bên cạnh đó, đệm massage giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả với tính năng tự động tắt sau 15 phút.
  Đệm massage Beurer có 4 chương trình massage: Chương trình massage tự động, chương trình Shiatsu cho lưng và cổ, chương trình massage xoay cho lưng, cổ (Swing) và chương trình massage lăn (rolling).

  7569000

  Đệm ghế massage shiatsu Beurer MG315

  Trong kho