Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  XE LĂN ĐIỆN LUCASS XE-110A NEW Chính hãng- di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình,Tay điều khiển điều khiển xoay 360 độ giúp người dùng lái xe dễ dàng

  9,499,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.
  Danh mục:

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Ưu điểm nổi bật của xe lăn điện Lucass XE-110A
  Công suất động cơ 500W
  Lucass XE-110A sử dụng 2 động cơ một chiều DC 24V với tổng công suất 500W giúp cho xe lăn hoạt động bền bỉ, tuổi tho cao, di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình.  Quãng đường di chuyển 20km
  Xe lăn điện LUCASS XE-110A có dung lượng bình lưu điện là 24V12AH, nguồn sạc điện 220V/50Hz, khi tích đầy điện có thể di chuyển được quãng đường từ 15 đến 20km.

  Tay điều khiển
  Tay điều khiển điều khiển xoay 360 độ giúp người dùng lái xe dễ dàng. Bảng điều khiển còn tích hợp đèn báo nguồn, đèn hiển thị mức năng lượng còn lại trong bình, các nút nguồn, còi và các phím tăng giảm tốc độ. Tay điều khiển lắp đặt ở phía bên trái hoặc bên phải của xe lăn tùy theo sự thuận tay của người dùng.

  Thắng tay
  Hai bên sườn xe lăn được gắn phanh tay hỗ trợ cố định xe để người nhà nhấc người ngồi đứng lên. Có bánh xe chống lật 2 bánh xe phía trước có tác dụng dẫn hướng với đường kính khoảng 20cm, được làm từ chất liệu cao su đặc. 2 bánh xe sau dùng để di chuyển với đường kính 53cm, bơm hơi giúp xe di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình.
  Phía sau xe lăn được trang bị thêm 2 bánh xe chống lật giúp xe không bị lộn nhào ra phía sau khi người dùng ngả lưng.

  Tay vịn
  Tay vịn nâng hạ được giúp người dùng dễ dàng lên xuống xe.

  Phanh điện cảm ứng
  Xe lăn Lucass sử dụng hệ thống phanh điện cảm ứng điện từ thông minh tích hợp trên cần điều khiển giúp cho xe an toàn tuyệt đối.

  Chế độ chuyển đổi
  Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ từ vận hành động cơ sang vận hành bằng tay bằng cách xoay núm màu đỏ.

  Bàn để chân
  Bàn để chân có thể gập vào gập ra dễ dàng và tháo rời linh hoạt.
  Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

   

  Xe lăn điện LUCASS XE-110A New là xe lăn điện thế hệ mới được cải tiến từ mẫu xe LUCASS XE-110A với thiết kế ưu việt hơn có bánh nhỏ và nhẹ cân hơn.

  9499000

  XE LĂN ĐIỆN LUCASS XE-110A NEW Chính hãng- di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình,Tay điều khiển điều khiển xoay 360 độ giúp người dùng lái xe dễ dàng

  Trong kho