Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Xe Băng Ca Đức Cường DCG40

  3,129,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Xe Băng Ca Đức Cường DCG40 – Phương Tiện Vận Chuyển Y Tế Đáng Tin Cậy Và Bền Bỉ

  Trong các trường hợp cấp cứu y tế, có một chiếc xe băng ca chất lượng cao và đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Xe băng ca Đức Cường DCG40 là một lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở y tế và dịch vụ cấp cứu khi muốn bổ sung một phương tiện vận chuyển hàng đầu vào đội ngũ của mình.

  ???? Đối tượng sử dụng:

  ❣ Dùng cho người bại liệt, đột quỵ, tai biến, tai biến mạch máu não, bại não, người khuyết tật, người già yếu, người mới mổ, người mới phẫu thuật… tại nhà

  ❣ Các bệnh viên, cơ sở y tế

  ❣ Dịch vụ cấp cứu y tế

  ❣ Các cơ sở dưỡng lão, phòng khám chuyên khoa

  ???? Đặc điểm sản phẩm:

  ✔ Kích thước: 1900 x 580 x 750 mm

  ✔ Trang bị: Có nệm êm ái để đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình vận chuyển.

  ✔ Thiết kế:

  – Khung xe được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ để có thể chịu đựng được các điều kiện sử dụng khắt khe trong các tình huống cấp cứu.

  – Khoang bên trong rộng rãi, thoáng mát, đủ chỗ cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

  ✔ Ứng dụng:

  – Xe băng ca DCG40 là lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở y tế, dịch vụ cấp cứu khi cần một phương tiện vận chuyển bệnh nhân an toàn, đáng tin cậy.

  – Có thể sử dụng để vận chuyển bệnh nhân trong các tình huống khẩn cấp hoặc chuyển viện giữa các cơ sở y tế.

  ???? Được thiết kế với chất lượng và độ bền cao, xe băng ca Đức Cường DCG40 được xây dựng để có thể chịu đựng được những yêu cầu khắt khe của các cuộc gọi cấp cứu thường xuyên. Với cấu trúc bền chắc và hiệu suất đáng tin cậy, nó trở thành tài sản vô giá cho bất kỳ nhu cầu vận chuyển y tế nào.

   

  ???? Với những tính năng vượt trội, xe băng ca Đức Cường DCG40 chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các đơn vị y tế trong công tác cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm.

  ** Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

   

  ☎️THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ????Địa chỉ: 160/14A Nguyễn Thị Đặng, Tổ 7, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 22, Thành phố Hồ Chí Minh

  ????Chi Nhánh 1: số 23 đường N4 Khu dân cư Hiệp Thành City tổ 40 khu phố 4 Phường Hiệp Thành Quận 22

  ????Chi Nhánh 2: 31 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 22, Thành phố Hồ Chí Minh

  ????Zalo: 0862.199.787

   

  ✅Website: https://dungcuykhoadrviet.com/

  ✅Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

  ✅Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

  ✅Youtube: https://www.youtube.com/@dungcuykhoadrviet

  ✅Instagram: https://www.instagram.com/ykhoa_drviet/.

  ✅Twitter: https://twitter.com/YKHOADRVIET.

   

  #XeBangCa #VanChuyenBenhNhan #TrangThietBiYTe #AnToanVaThoaciMai #UuDaiChoCSYTe #PhucVuCapCuu #DichVuVanChuyen #ChuyenNganhYTe #TietKiemChiPhiVanChuyen #NangCaoChatLuongDichVu #SucKhoeLaTrenHet #NhungTrangThietBiHienDai #thietbiyte #DrViet #dungcuyte #vanchuyenyte #thietbivanchuyenyte #vanchuyen #Yte #cosoyte #xeday #xedaybangca #xe #bangca #xebangcaDucCuong #DucCuong #thietbivanchuyenbenhnhan #antoan #hieuqua #antoanvahieuqua #nangtai #baoveantoan #xecangyte #hieusuatcaotrongvanchuyen #giamtaichobacsi #DucCuongvanchuyen #baovesuckhoe #thietbichamsocykhoa #xedaycapcuu #xecapcuu #thietbiytetphcm #ytegiadinh #suckhoenguoibenh #xedayinox #thietbiytegiare #xedaychatluong #xedaysanxuatchuan #xedaysanxuathangloat #xedaythietkechacchan #xebangcainoxphucvuchamsocbenhnhan #xedayhotrosuckhoe #Q12 #TPHCM #xebangcaQ12 #xebangcaTpHCM #xebangcaHiepThanh #xevanchuyenbenhnhan #xevanchuyensuckhoe #xebangcayte #xeyte #bangcacobanhxe #xebangcaDrViet #xedaycuuthuong #xedaycapcuu #xecang #xedaycangcuuthuong #xebangcaconem #conem #xeconem #xevanchuyenconem #xebangcaconememai #xechonguoibailiet #xebangcachonguoitaibien #xegiuong #giuongnguoibenh #xedaybenhnhan #xebangcadaybenhnhan #giuongbenh #xebangcaykhoa #sanphamykhoa #thietbiykhoa #dungcuykhoa #dungcuyte #thietbiyte #xevanchuyenykhoa #thietbiykhoahiendai #thietbiytehiendai #thietbiykhoatienloi #thietbiytetienloi

   

  3129000

  Xe Băng Ca Đức Cường DCG40

  Trong kho