So sánh ưu nhược điểm của dòng xe nâng hạ bệnh nhân X-29

Hôm nay, chúng tôi xin phép được cung cấp đến cho quý khách hàng bài đánh giá phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm xe nâng hạ bênh nhân LUCASS X-29. Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến với quý khách hàng đang có ý định đặt mua sản phẩm của chúng tôi một cái nhìn toàn diện và đa chiều hơn về sản phẩm trước quyết định đặt mua và sử dụng.

(Bỏ cái này cũng được!)

~

Ưu điểm:

Sản phẩm có chức năng vận chuyển người bệnh, người cao tuổi, kiếm khuyết, hoặc cần hỗ trợ khả năng đi lại. Nhằm phục vụ cho các nhu cầu trên, sản phẩm có các chi tiết được thiết kế để phục vụ như sau:

  • Khung chân có kết cấu hình chữ U, làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Việc này khiến cho sản phẩm có thể sắp xếp vị trí thuận tiện và phù hợp hơn, có thể dễ dàng đẩy vào ghế sofa có gầm cao hoặc bồn vệ sinh. Sơn tĩnh điện có thể bảo vệ cho phần khung sắt bên trong, vốn có khối lượng rất nhẹ nhưng cực kì bền về cơ học, trước các tác nhân như ẩm mốc gây gỉ sét, ăn mòn do các chất hoá học, …
  • Sản phẩm có khả năng di chuyển linh hoạt do được lắp đặt các bánh xe ở dưới chân. Bánh xe dùng trong sản phẩm có 2 kích thước: Bánh xe nhỏ, có khả năng xoay hướng 360 độ; và, Bánh xe lớn, chỉ có khả năng di chuyển tịnh tiến, đảm bảo rằng người ngồi trên sản phẩm không bị hoa mắt khi vận chuyển.
  • Trụ đỡ của cả xe được làm bằng chất liệu inox đặc, cho phép sản phẩm xe nâng hạ bệnh nhân X-29 có khả năng chịu tải tốt hơn. Ngoài ra, trên trụ đỡ cũng có nhiều lỗ được đục xuyên qua thân của trụ, cho phép người dùng cài then (chốt) khoá chiều cao của sản phẩm.
  • Khung ghế bằng khung thép sơn tĩnh điện tương tự như khung chân. Có thêm chi tiết tay cầm nắm, được bọc bằng cao su, giúp người hỗ trợ có thể cầm nắm chắc chắn sản phẩm, cũng như phần tựa lưng bằng nhựa ABS cho phép người ngồi trên sản phẩm có được cảm giác thoải mái khi tựa lưng.
  • Tích hợp bô vệ sinh ngay bên dưới ghế ngồi. Bô này được làm bằng nhựa, có nắp đậy, cho phép người ngồi có khả năng giải quyết nhu cầu vệ sinh của bản thân mà không cần phải xuống khỏi ghế, cũng như với người hỗ trợ dễ dàng hơn trong việc thu dọn chất thải.

~

Nhược điểm:

Song song với nhiều tính năng quan trọng, sản phẩm cũng có một nhược điểm quan trọng, có thể ảnh hưởng đến khách hàng và người sử dụng sản phẩm, cả người ngồi trên sản phẩm lẫn người hỗ trợ, đó là tính năng thay đổi chiều cao sản phẩm. Chi tiết về khả năng điều chỉnh sản phẩm như sau:

  • Tháo chốt giữ ở trên thân trụ. Việc này yêu cầu người thực hiện phải có sức khoẻ đủ tốt bởi then rất khỏ để tháo ra. Tuy điều này có thể khiến cho sản phẩm cực kì chắc chắn, cũng đồng thời làm hạn chế khả năng điều chỉnh độ cao của sản phẩm.
  • Điều chỉnh khung ghế sao cho lỗ trên khung ghế trùng với lỗ trên trụ ở độ cao mong muốn. Khi điều chỉnh, người hỗ trợ không chỉ phải nâng trọng lượng của khung ghế, mà còn phải nâng cả trọng lượng của người ngồi trên đó.
  • Cài chốt khoá vào. Cần phải lưu ý rằng trong quá trình giữ khung ở độ cao mong muốn, nếu hạ khung quá thấp hoặc nâng quá cao đều sẽ khiến cho lỗ bị thu hẹp, và vì thế, làm tăng độ phức tạp.
  • Toàn bộ quy trình trên áp dụng cho từng bên, nghĩa là, sau khi nâng xong phần khung ở bên trái, lặp lại toàn bộ quy trình trên ở bên phải, việc khiến cho người dùng, cả người ngồi (do bị lệch sang 1 bên quá lâu, do sự rung lắc từ người lắp ráp, …) lẫn người hỗ trợ đều cảm thấy bất tiện và không phù hợp để sử dụng.

~

Nội dung tóm tắt của bài viết, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây (insert cái video vào; phần dưới có thể bỏ)

Trên đây là một số đánh giá, so sánh của công ty DrViet chúng tôi về sản phẩm xe nâng hạ bệnh nhân X-29, cả những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, lẫn những nhược điểm thiếu sót của dòng sản phẩm này. Rất mong bài viết có thể cung cấp cho quý khách hàng một cái nhìn cụ thể và tổng quan hơn về sản phẩm trước khi quyết định. Xin chân thành cảm ơn.

 

Bài viết liên quan