Giường bệnh nhân 3 tay quay LUCASS GB-C43 (GB-T43) có bô vệ sinh

Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-C43 (GB-T43) gồm có 3 tay quay có các chức năng phù hợp với chăm sóc các bệnh nhân tại nhà giúp giảm bớt gánh nặng cho người chăm sóc. Sản phẩm còn được lựa chọn sử dụng khá phổ biến trong các bệnh viện phòng khám, điều dưỡng.

Mô tả sản phẩm Giường bệnh GB-C43

  • Chức năng của giường bệnh nhân là nâng đầu từ 0 – 85 độ:  Ở chức năng này hỗ trợ nâng đầu cho bệnh nhân nằm nghỉ hoặc nâng đầu cao lên cho bệnh nhân ngồi ăn uống, giảm công sức chăm sóc hỗ trợ từ người chăm sóc, và đỡ gánh nặng chăm sóc cho người thân mình.
  • Đệm xơ dừa thoáng khí, chuẩn của bộ y tế: Bộ đệm xơ dừa dày 8cm, được dập vuông vắn đẹp đẽ, có lỗ thoáng khí rất nhiều nên rất tốt cho bệnh nhân, nên thoáng khi tránh trường hợp tích mồ hôi, nóng nực dẫn tới lỡ loét lưng bệnh nhân. Đệm xơ dừa rất tốt cho việc chống lỡ loét lưng bệnh nhân.

giường bệnh nhân 3 tay quay lucass GB-T43

  • Đầu giường bệnh nhân làm bằng nhựa ABS chắc chắn và có thể tháo rời khi cần thiết.
  • Lan can giường bệnh nhân LUCASS GB-T43 nâng lên hạ xuống dễ dàng: Được làm từ hợp kim nhôm xen kẽ các thanh Inox 304 rất cơ động và tiện lợi, khi cần thì lan can nâng lên làm 2 thanh chắn giường  ngăn chặn bệnh nhân di chuyển, hoặc khi về đêm tránh trường hợp bệnh nhân trở người không kiểm soát có thể bị té xuống nền nhà rất nguy hiểm. Còn khi không dùng có thể dễ dàng hạ xuống chỉ với 1 nút bấm để bệnh nhân có thể bước ra ngoài hoặc để thuận tiện cho người nhà chăm sóc.
  • Cây truyền dịch: Giường bệnh nhân y tế đa năng có bô vệ sinh LUCASS GB-T43 được trang bị thêm cây truyền dịch có thể móc thức ăn lên cao để chuyền vào trong cơ thể bệnh nhân. một phụ kiện rất quan trọng trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, có thể được dùng để chuyền dịch cho bệnh nhân hoặc chuyền thức ăn vào trong cơ thể đối với bệnh nhân.
  • Khung giường chắc chắn tải trọng lên tới 200kg: Cứng cáp tải trọng lên tới 200kg, giường có kích thước ngang 1m dài 2m, đủ rộng cho bệnh nhân nằm, khung giường chịu tải trọng lên tới 200kg nên người nhà có thể ngồi lên chăm sóc cho bệnh nhân hơn.

giường bệnh nhân 3 tay quay lucass gb-c43

Thông số kỹ thuật

Chức năng giường bệnh nhân Lucass GB-C43:

 * Nâng đầu giường, nâng chân, quay bô.

 * Kích thước: 2120 x 1000 x 500 mm

 * Góc đầu giường: 0 ~ 85° (±5°)

 * Góc đầu gối: 0 ~ 45° (±5°)

 * 3 hệ thống tay quay.

 * 4 bánh xe cao cấp (12.5cm) có khóa.

 * Thành 2 bên giường bằng hợp kim nhôm.

 * Khung và mặt giường bằng sắt sơn tĩnh điện, chắc chắn và an toàn.

 * Trọng lượng: 80kg

 * Tải trọng: ≤ 280kg

 * Phụ kiện: 1 cây truyền dịch, 1 nệm giường, 1 bô vệ sinh,1 bàn ăn

giường bệnh nhân 3 tay quay lucass gb-c43

Video hướng dẫn lắp ráp giường bệnh nhân Lucass GB-T43:  https://www.youtube.com/watch?v=omG0tGlFbBU

Video review giường bệnh nhân Lucass GB-T43: https://youtu.be/YvXF3edIH44

—————————————-

SIÊU THỊ DỤNG CỤ Y KHOA -DR.VIET

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH

Địa chỉ: 98A HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Zalo: 0862.199.787

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

Tìm hiểu thêm và mua hàng qua:

Lazada: https://s.lazada.vn/l.8Vkh

Shopee: https://shope.ee/2fYcrKiF04

#giuongbenh #giuongbenhcobo #giuongbenhchonguoibenh #giuongbenhchonguoigia #giuonggap #giuongbenhinox #giuongbenhnhan #giuongbenhgiare  #giuongbenhnhangapgon 

Bài viết liên quan