Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Đai cổ Hàn Quốc DiskDr CS500 – Giải pháp tối ưu cho thoát vị đĩa đệm cổ, Hỗ Trợ các chứng đau mỏi cổ, vai gáy do thoái hóa cột sống cổ.Thiết kế với các túi khí thông minh, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ giảm đau cổ

  4,599,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Điểm mạnh nữa của DiskDr. CS500 chính là có thể sử dụng khi nằm với miếng chân đế chắc chắn và thoải mái. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kéo giãn nhưng vẫn rất thư thái khi nằm đặc biệt sẽ vô cùng hiệu quả do áp lực lên cổ đã được giảm thiểu đi khi sử dụng khi nằm giúp hỗ trợ hiệu quả cho các vấn đề cột sống cổ.

  Khi đai được bơm căng, các túi khí sẽ giúp giảm bớt áp lực phần trên cơ thể lên cột sống cổ giúp hỗ trợ giảm chèn ép dây thần kinh và kéo giãn các nhóm cơ tại cổ giúp giải tỏa cơn đau và tập luyện cho đường cong cột sống cổ trở lại bình thường.

   

  Đai cổ DiskDr. CS500 có cấu tạo gồm 4 phần chính:

  • Đai (nẹp) kéo giãn: Đai kéo giãn là bộ phận giúp kéo giãn cổ và cố định vị trí của các đốt sống cổ trong thời gian sử dụng. Nẹp kéo giãn được lót mặt trong bằng cotton mềm mịn và bên ngoài là chất liệu da nhân tạo.
  • Miếng đỡ cằm: Miếng đỡ cằm giúp nâng đỡ phần đầu, tránh trường hợp đầu bị đổ ra phía trước làm sai lệch vị trí và hình dạng của cột sống cổ. Miếng đỡ cằm cũng được cấu tạo bởi khung nhựa cao cấp với các miếng lót mềm mại có thể tháo rời để vệ sinh.
  • Bơm tay: Bơm tay là dụng cụ bơm khí vào đai tạo nên lực nâng đỡ cho đai cổ. Bơm tay được làm từ nhựa tổng hợp, kim loại và trên bơm có đồng hồ hiển thị được áp suất bơm theo các mức độ từ Xanh, Vàng đến Đỏ..
  • Chân đế: Chân đế giúp cho thiết bị có thể sử dụng khi nằm bằng cách gắn Đai kéo giãn lên chân đế ở vị trí nằm, sau đó người sử dụng nằm lên đai kéo giãn với chân đế ở phía dưới trước khi sử dụng.

  Trọng lượng của Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS500 khoảng 582 gam trong đó nẹp kéo giãn nặng 332 gam và bơm tay khoảng 250 gam. Đai cổ DiskDr. CS500 sử dụng màu trắng xám cho phần nẹp đỡ và màu xám cho bơm tay tạo nên vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng.

  4599000

  Đai cổ Hàn Quốc DiskDr CS500 – Giải pháp tối ưu cho thoát vị đĩa đệm cổ, Hỗ Trợ các chứng đau mỏi cổ, vai gáy do thoái hóa cột sống cổ.Thiết kế với các túi khí thông minh, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ giảm đau cổ

  Trong kho