So sánh xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay DrViet sẽ giửi đến mọi video So sánh Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B

Xe lăn tay đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B là dòng xe lăn ca cấp của Lucass, xe được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, thiết kế gọn gàng dễ sử dụng.

Những điểm giống nhau giữa Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B

1. Chất liệu:
• Khung xe được sản xuất bằng thép mạ một lớp Crom siêu bền, tăng độ chắc chắn cho xe. Với chất liệu này, người dùng có thể yên tâm về tuổi đời sử dụng sản phẩm Lucass.
• Ghế được sản xuất từ chất liệu da simili màu đen, vô cùng êm ái và dễ chịu khi ngồi. Chất liệu này vô cùng cao cấp, có độ bền vượt thời gian. Đồng thời, da này rất dễ lau chùi với nước nhưng da không bị bong tróc.
• Phía trước có gác chân hợp kim nhôm đúc để giúp người bệnh gác chân, tránh bị mỏi vì di chuyển lâu trên xe lăn. Gác chân cũng rất bền, không bị gãy.
2. Chức năng:
• Ghế ngả: 180 độ, có thể ngả lưng làm thành giường ngủ tạo sự êm ái và giúp người bệnh không bị mỏi lưng vì ngồi lâu. Do đó, nếu người bệnh phải di chuyển một quãng đường xa vẫn đảm bảo được sức khỏe.
• Trang bị phanh xe và phanh giường nằm giúp cho người bệnh an toàn tuyệt đối khi di chuyển. Như vậy, người bệnh có thể chủ động dùng phanh hoặc người nhà và y tá hỗ trợ phanh.
• Xe có kích thước gọn nhỏ như trên cùng với thiết kế gấp gọn được, giúp cho người nhà mang xe lăn theo khi đưa bệnh nhân ra ngoài du lịch dễ dàng, tạo tinh thần phấn chấn cho bệnh nhân.
• Xe có tích hợp tính năng chống lật giúp bệnh nhân an toàn hơn khi ngồi, không xảy ra tình trạng ngã xe, nhất là đối với người bại liệt, tai biến, bại não.
• Xe có chức năng nâng chân, giúp người bệnh không bị mỏi chân khi ngồi lâu.
• Bô vệ sinh là một trang bị cần thiết để người bệnh có thể đi ngoài ngay tại xe lăn. Bô cũng có thể tháo ra dễ dàng, phục vụ cho việc vệ sinh.

Điểm khác nhau giữa Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B

1. Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767: Bánh sau là bánh căm cứng cáp có khả năng chịu tải cao
2. Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B: Bánh sau là bánh mâm cứng cáp, sang trọng và có khả năng chịu tải cao

DrViet đang có chương trình khuyến mãi cho 2 mẫu xe lăn này:

1. Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767
• Giá niêm yết: 5tr575k
• Giá khuyến mãi: 2tr799k
2. Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B
• Giá niêm yết: 5tr825k
• Giá khuyến mãi: 2tr999k

Như vậy, DrViet đã so sánh xong Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767 và Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767B. Nếu mọi người quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập vào trang web của DrViet hoặc liên hệ vào số điện thoại ở trên màn hình.
Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Giới thiệu xe lăn đa năng Lucass X-767

Thông tin liên hệ

???? Địa chỉ: 160/14A Nguyễn Thị Đặng, Tổ 7, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
???? Chi Nhánh 1: 98A HT05, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
???? Chi Nhánh 2: 31 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Zalo: 0862.199.787
Website : https://drviet.vn/
Website: https://dungcuykhoadrviet.com/
Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet
Youtube: https://www.youtube.com/@dungcuykhoadrviet
Instagram: https://www.instagram.com/ykhoa_drviet/
Twitter: https://twitter.com/YKHOADRVIET
#xelangiare #xelanlucassgiare #xelandananggiare #xelannganamgiare #xelannganamcobovesinh #xelannganamcobovesinhgiare #xelancobovesinhgiare #xelandananglucassgiare #xelangiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelannganamgiaretphcm #xelannganamcobovesinhtphcm #xelannganamcobovesinhgiaretphcm #xelancobovesinhgiaretphcm #xelan #xelancobovesinh #xelanchonguoikhuyettat #xelanchonguoigia #xelanchonguoidilaikhokhan #xelanhotrodichuyen #xelanlucass #bailiet #taibien #xelanchonguoibailiet #thietbiyte #drviet #dungcuykhoa

Bài viết liên quan