Những điểm giống và khác nhau giữa xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65 và xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92

✌️✌️Xin chào tất cả mọi người, hôm nay công ty y khoa DrViet sẽ gửi đến mọi người video so sánh hai mẫu xe lăn du lịch siêu nhẹ Lucass X-65 và Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92. Hãy cùng chúng mình xem 2 sản phẩm này có những điểm giống nhau và khác nhau gì nhé.

**Điểm giống nhau giữa 2 xe

 • Cả hai xe lăn đều là sản phẩm của công ty Lucass, một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dụng cụ y khoa.
 • Cả hai xe lăn đều có tải trọng tối đa là 100 kg, phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau.
 • Cả hai xe lăn đều có khung xe có thể gập gọn được, tiết kiệm không gian khi lưu trữ hoặc vận chuyển.
 • Cả hai xe lăn đều có bánh xe làm bằng cao su, có độ bám và đàn hồi tốt, phù hợp với mọi loại địa hình và thời tiết.
 • Cả hai xe lăn đều có đệm ngồi, lưng được làm từ vải thoáng khí và chống thấm nước. Đệm ghế có thể dễ dàng tháo lắp, tiện lợi trong việc vệ sinh giặt rửa.
 • Cả hai xe lăn đều có thắng tay làm bằng nhựa cứng, có độ bền và độ nhạy cao, giúp xe dừng lại an toàn và nhanh chóng.
 • Cả hai xe lăn đều có gác chân, có thể gập lên và xuống được.

**Điểm khác nhau giữa 2 xe

 • Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65 có khung xe làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, trong khi xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92 có khung xe làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Hợp kim nhôm có ưu điểm là nhẹ, chống gỉ sét và trầy xước, nhưng có giá cả cao hơn sắt sơn tĩnh điện.
 • Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65 kích thước sử dụng là D94 x R65 x C89 cm trong khi xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92 có kích thước là 87cm x 57cm x 86cm. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn.
 • Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65 có bánh vành nan hoa, bánh sau có phản quang, trong khi xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92 sử dụng bánh thường, không có gắn phản quang.

DrViet đang có chương trình khuyến mãi cho 2 mẫu xe lăn này:

 1. Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65

???? Giá niêm yết: 1.850k

???? Giá khuyến mãi:1.799k

 1. Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92

???? Giá niêm yết: 1.745k

???? Giá khuyến mãi: 1.349k

Như vậy, DrViet đã so sánh xong xe lăn siêu nhẹ Lucass X-65 và Xe lăn siêu nhẹ Lucass X-92. Nếu mọi người quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập vào trang web của DrViet hoặc liên hệ vào số điện thoại ở trên màn hình.

Xin chân thành cảm ơn!

☎️THÔNG TIN LIÊN HỆ

????Địa chỉ: 160/14A Nguyễn Thị Đặng, Tổ 7, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

????Chi Nhánh 1: 98A HT05, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí

????Chi Nhánh 2: 31 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

✅Zalo: 0862.199.787

✅Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

✅Website: https://drviet.vn/

#lucassx-65valucassx-92 #x-65 #xelanx65 #lucassx65 #xelandulichgiare #Lucassgiare #X-92giare #xelandanhchonguoigiagiare #xelangiare #xelandulichlucassgiare #xelandanangiare #xelandulichkhungsargiare #xelannguoigia #xelannguoibenh #xelannguoikhuyettat #xelangapgon #xelankhungsatgiare#xelandulichlucassgiare #xelanlucassgiare #xelandulichchonguoikhuyettatgiare #xelandulichrenhattphcm #xelangiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelandulichlucassgiaretphcm #xelantaygiaretphcm #xelandulichnganam #giaretphcm #xelankhungsatgiaretphcm #xelandulichrenhattphcm #xelandulichchonguoikhuyettat #xelandulichchonguoigia #xelandulichchonguoidilaikhokhan #xelandulichhotrodichuyen #xelankhungsatlucass #chongbailiet #chongtaibien #xelanchonguoibailiet #thietbiyte #drviet #dungcuykhoa #XELANgiatot #Lucassgiatot #X-92giatot #xelandanhchonguoigiagiatot #xelangiatot #xelandulichkhungsatlucassgiatot #xelandanangiatot #xelandulichx-92giatot #xelankhungsatx-92giatot #xelanlucassgiatot #xelanchonguoikhuyettatgiatot #xelanx-65sieunhe #xelanx-92sieunhe

Bài viết liên quan