NỆM HƠI CHỐNG LOÉT CAO CẤP TAJERMY MODEL : TJM-NL01

NỆM HƠI CHỐNG LOÉT TAJERMY TJM-NL01

MODEL : TJM-NL01

CÔNG NGHỆ : GERMANY TECHNOLOGY( ĐỨC)

Hãng sản xuất: HengShui

Thương hiệu: TAJERMY

Xuất xứ: Trung Quốc

TÍNH NĂNG CỦA NỆM HƠI CHỐNG LOÉT TAJERMY:

Ngăn chặn và chữa trị chứng lở loét do nằm lâu của các bệnh nhân bị liệt, phỏng, gãy xương hoặc sau phẫu thuật.

Giúp bệnh nhân được massage nhờ sự luân chuyển của các múi đệm.Sử dụng máy bơm không khí tự nhiên đưa vào đệm, đồng thời có chế độ van đảo 2 chiều giúp không khí lưu thông ở mặt đệm luôn ở mức 27-28 độ C (trong điều kiện thời tiết bình thường).

Đệm dầy 0.3mm, được làm từ PVC y tế, tiêu chuẩn châu Âu (CE mark), không gây dị ứng hay khó chịu cho người sử dụng.

Bơm điện siêu êm, không ảnh hưởng đến giấc ngủ người bệnh (độ ồn <20dB).

Dễ dàng di chuyển, gấp gọn và vệ sinh.

Nệm hơi chống loét TJM-NL01 là 1 phương pháp điều hòa không khí tại nơi mặt nệm tiếp xúc với phần da người bệnh  hiệu quả nhất với nhiệt độ ổn định 27-28 độ C.

Nệm hơi chống loét TJM-NL01 được sử dụng máy bơm có motor đảo chiều liên tục tạo ra không khí ổn định  làm mát cho phần tấm nệm không gây bất cứ sự thay đổi nhiệt độ nào ở bất cứ thời điểm nào trong ngày,nằm nệm chống loét an toàn, vì phần nệm sử dụng vật liệu PVC cao cấp, thân máy sử dụng điện 24V bơm riêng được kết nối với đệm hơi chống loét bằng 2 ống cao su bơm hơi liên tục.

Trình trạng bị ửng đỏ, hầm hơi và bị loét ở một số nơi bị tì đè nhiều là điều không thể tránh khỏi đối với những người bệnh không tự di chuyển, trở mình, lại  phải nằm lâu 1 chỗ. Vết loét được hình thành  là do sự thay đổi môi trường kết hợp sự chêch lệch nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ dưới da và sự không  thoáng khí .

Chỉ sau 3 đến 5 ngày sẽ thấy ngay các vết ứng đỏ ngay vùng xương chậu, vùng hông, dọc 2 cột sống, vùng chân và đầu nên người chăm sóc cho người bênh cần hết sức lưu ý.

Dùng đệm chăn hoăc các loại nệm thông thường sẽ không có sự lưu thông khí dưới lưng người bệnh. Khi đó, dễ gây quá trình hầm lơi liên tục  nếu phần mồ hôi tiết ra này không được thoáng khí sẽ gây ra nóng, hỏng phần da ngoài và để lâu ngày gây thối rữa có vết loét nghiêm trọng.

Nếu người bệnh bị loét rồi thì phải sử dụng phao chống loét và miếng dán chống loét để mau chóng làm lành vết thương cho người bệnh.

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 HỘP  ĐỰNG CATTON.

1 MOTOR BƠM KHÍ.

1 TÚI NỆM KHÍ.

1 ỔNG DÂY DẪN 2 NHÁNH

1 BỘ MIẾNG DÁN ĐỆM ( sử dụng khi chẳng may bị rách tấm nệm)

1 sổ hướng dẫn sử dụng.

1 thẻ bảo hành chính hãng

Hướng dẫn sử dụng Nệm hơi chống loét TJM-NL01:

1. Đặt đệm ở trên giường , bề mặt phẳng hoặc để một đầu lên lan can giường

2. Trải đệm phẳng ra, không để còn các nếp gấp

3. Gắn đệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối

4. Bật nguồn máy bơm. Máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 30 phút đệm sẽ đầy hơi. Luôn giữ máy bơm khi sử dụng, có thể điều chỉnh mức độ bơm hơi.

Bài viết liên quan