Kiểu xe lăn nhôm đa năng bánh mâm X-7L (X-88)

Xe lăn Lucass được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng cần thiết, giá rẻ, hợp kim nhôm nhẹ, bền, đẹp, chế độ ngả lưng tiện lợi. Giao hàng toàn quốc.

Giới thiệu về xe lăn Lucass X7L
Xe lăn Lucass thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết và đáp ứng những tiêu chí của chất lượng y tế.

Kích thước xe lăn Lucass X7L có kích thước nhỏ gọn từ 50 – 55 cm, với trọng lượng 28 kg. Thuận tiện cho việc gấp gọn mang lên xe, đi du lịch, di chuyển dễ dàng.

Chiều rộng của ghế 46cm, độ sâu 49cm kích thước vừa đủ tạo sự thoải mái khi ngồi không gây đau, mỏi cơ. Chiều cao từ mặt ngồi đến tay vịn là 25cm. Độ rộng này giúp người bệnh thoải mái khi sử dụng xe lăn.

Chiều cao đế điểm tựa đầu khoảng 76cm, độ cao này được tính toán với độ hợp lý của số động mọi người, nên khi ngồi sẽ không có cảm giác mỏi cổ.

Chiều cao từ gác chân đến yên xe khoảng 36cm. Xe lăn đa năng Lucass X7L gồm 4 bánh: Bán trước có thể xoay 360 độ. Bánh sau đặc có kích thước 24 inch. Vì vậy bánh xe có độ chịu lực rất tốt, độ bền cao, không xảy ra các tình trạng thủng lốp gây nguy hiểm khi sử dụng.
Kiểu xe lăn nhôm đa năng bánh mâm X-7L (X-88)

Chất liệu trên bộ phận xe lăn Lucass X7L

Khung xe hợp kim nhôm
Khung xe lăn Lucass X7L được làm từ hợp kim nhôm nhẹ nhưng bền đảm bảo độ cứng cáp của xe. Xe chắc chắn khi lên xuống dốc, khi va đập mạnh không hỏng, móp, méo. Tuổi thọ cao xe dễ dàng vệ sinh, tính thẩm mỹ cao.

Ghế xe lăn
Ghế xe lăn được làm từ chất liệu da cao cấp simili màu đen bóng có độ bền cao, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người bệnh khi sử dụng.

Hệ thống gác chân của X7L
Gác chân được làm từ hợp kim nhôm đúc rất bền, chịu được lực nặng, không bị gãy. Tính năng linh hoạt có thể dễ dàng tháo rời. Tính năng giúp cho người bệnh để chân và không gây mỏi khi di chuyển lâu trên xe lăn.

Các lợi ích và tính năng siêu vượt trội Lucass X7L

– Thay đổi được góc độ ghế 60 độ, có thể biến ghế ngồi thành giường ngủ, ghế nằm tiện lợi để cho người nghỉ rất thoải mái khi đi du lịch đường xa, ngủ nghỉ ngay trên xe lăn. Xe có chức năng nâng hạ chân gác, giúp người bệnh không bị mỏi chân khi ngồi lâu. Tính năng này đảm bảo cho sức khỏe người bệnh khi di chuyển lâu.

– Phanh tay có thể tùy chỉnh. Phanh xe trên tay giúp người bệnh sử dụng thuận tiện, an toàn tuyệt đối, Bên cạnh đó, xe lăn bánh Lucass X7L có thể leo dốc dễ dàng và xuống dốc an toàn. Người bệnh cũng có thể hoàn toàn tự sử dụng được.
– Người bệnh và người nhà tự điều khiển được xe lăn Lucass X7L. Có hẳn hai bánh phụ giúp người bệnh, người già, người tàn tật,…dùng hai tay tự di chuyển dễ dàng.
– Nhỏ gọn gấp gọn dễ dàng dễ mang vác di chuyển xa
– Khả năng bảo vệ chống lật được tích hợp tính năng ngồi an toàn.
– Được trang bị bô vệ sinh tiện lợi, dễ dàng tháo rời để vệ sinh bô.

Xe lăn Lucass X7L được xem là dòng xe lăn nhôm đa dụng phù hợp cho mọi người già, tàn tật, tai biến mạch máu não, không tự di chuyển. Xe chất lượng cao, giá cả phù hợp. Là dòng sản phẩm được xuất khẩu và phân phối chính hãng. Để mua hàng nhanh tay liên lạc với chúng tôi.

Kiểu xe lăn nhôm đa năng bánh mâm X-7L (X-88)

Top 3 Khung Tập Đi Nên Mua Nhất – Khung tập đi Lucass W-14- Khung tập đi Lucass W-67- Khung tập có ghế ngồi Lucass W-9

Bài viết liên quan