HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT XE NÂNG CÓ BÔ VỆ SINH X-29

Lão hoá là một chu trình tự nhiên của con người. Chúng ta sinh ra, lớn lên, trải nghiệm, khám phá, tổn thương, đâu đớn, … tất cả những điều đó giúp định hình nên con người mà chúng ta đã, đang, và sẽ, trở thành.Tuổi trẻ khát khao Có người khao khát sự tự do, có người thì tìm kiếm sự ổn định, có người dám đương đầu, có kẻ lại muốn êm ấm, và cứ thể, xã hội trở nên muôn hình vạn trạng. Song có là thế, có một điều mà hầu như ai cũng khao khát.

 

 

 

 

 

 

 

Tuổi già an nhiên

Khi thân xác này giờ đây đã đến với cái sườn bên kia của con dốc, những khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ nhường chỗ cho sự tĩnh lặng của xế bóng, và chúng ta lui bước trước những thú vui náo nhiệt để tìm về những điều đơn giản. Gấp 1 cái áo, là phẳng chiếc quần, được quây quần cùng con cháu, đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ, …

 

 

 

 

 

 

Hiểu được nhu cầu đó, hôm nay công ty DrViet xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Lucass, đó là sản phẩm Xe nâng có kèm bô vệ sinh X-29. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

~

Vậy thì, sản phẩm này dành cho ai & có những công dụng gì?

Giới thiệu sản phẩm
Lucass là một thương hiệu chuyên thiết bị y khoa có tiếng của Hoa Kỳ, có nhà máy chế tạo & sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm của Lucass đều đảm bảo tiêu chuẩn về chế tạo, sản xuất, an toàn, và sản phẩm xe nâng có bô X-29 cũng không phải ngoại lệ.

Sản phẩm X-29 có thiết kế gần giống như một chiếc xe lăn bánh nhỏ tiêu chuẩn, với một số điều chỉnh nhất định. Sản phẩm được chia thành các chi tiết sau đây:

  • Khung thân: Làm bằng các ống kim loại ghép vào nhau, bên ngoài sơn tĩnh điện chống gỉ sét, dạng hình 2 chữ T ngược nối với nhau bằng 1 thanh ngang, trên có các lỗ để lắp đặt các chi tiết khác. Ngoài ra, bộ phận này còn đính kèm phần gác chân có phần gác ở dưới, giúp điều chỉnh hướng chân phù hợp hơn, nhưng đảm bảo người dùng có thể đặt chân chắc chắn.
  • Bánh xe nhỏ: Gồm 2 bánh, làm bằng nhựa, có thể xoay 360. Đi kèm với bánh xe là phanh khoá giúp cố định bánh xe và cả bộ sản phẩm, đảm bảo chắc chắn.
  • Bánh xe lớn: Gồm 2 bánh, làm bằng nhựa, không có khả năng xoay. Có phanh khoá.
  • Trụ đỡ: Làm bằng kim loại inox đặc, trên thân có đục lỗ. Ở đầu dưới có ren ăn khớp để lắp vào trong khung thân.
  • Ghế & tựa (khung thân trên): Có 2 phần: trái & phải, đối xứng nhau. Phần khung làm bằng thép sơn tĩnh điện tương tự khung thân (dưới), trong khi phần tựa được làm bằng nhựa ABS, nhẹ & chắc chắn, không tạo cảm giác khó chịu cho người dùng (như kim loại) khi sử dụng (tựa vào) quá lâu. Phần tay cầm có bọc lớp xốp để tăng ma sát khi cầm nắm và điều khiển xe nâng.
  • Đệm: bên trong được làm bằng bông, êm dịu và thoải mái cho người sử dụng. Khung đỡ bô: Có dạng khung chữ nhật, dùng để đỡ phần bô vệ sinh.
  • Bô vệ sinh: Làm bằng nhựa, có nắp đậy và quai xách để dễ dàng vận chuyển.

Với các chi tiết nêu trên, sản phẩm hướng đến người dùng là những người cao tuổi, gặp các trở ngại về sức khoẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể được dùng với những người chịu kiếm khuyết: bị liệt bán phần hoặc toàn phần, bị tháo khớp gối hoặc khớp hông (cụt chi dưới), không có khả năng hoạt động, đại tiểu tiện mất kiểm soát, , … Sản phẩm hướng đến với người dùng đa dạng và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng nhằm hướng đến sự thoải mái và tiện lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

~

Lắp đặt sản phẩm như thế nào?

Lắp sản phẩm

Quy trình lắp đặt sản phẩm xe nâng có bô vệ sinh X-29 được thực hiện như trong video dưới đây:

Trên đây DrViet đã hướng dẫn các bạn cách lắp đặt sản phẩm xe nâng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ theo SĐT 0862199787 để được tư vấn tận tình. Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn và xin cảm ơn.

Bài viết liên quan