Giường bệnh nhân điện 3 chức năng GB-3E (hàng chính hãng) giành cho người già, bệnh nhân hỗ trợ người thân chăm sóc. (Chiếc)

Giường Bệnh Nhân Điện 3 Chức Năng Lucass GB-3E là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Lucass. Giường được trang bị 3 chức năng cơ bản: nâng thành đầu giường, nâng cao đầu gối và nâng hạ chiều cao giường. Với những chức năng này, bệnh nhân sẽ được thoải mái hơn, đồng thời việc chăm sóc bệnh nhân của gia đình cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thương hiệu :Lucass

Công nghệ sản xuất : Mỹ

Kích thước gấp gọn :2120 x 950 x 350 mm

Kích thước sử dụng ;dài 2120 x rộng 950 x cao 450 – 750 mm

Trọng lượng giường :105kg

Tải trọng tối đa; 300kg

Chứng chỉ CO nhập khẩu

Chế độ bảo hành:12 tháng phần khung và điện

Phụ kiện kèm theo; Cây truyền dịch, nệm xơ dừa, bàn ăn

– Chất liệu:

– Giường y tế cho bệnh nhân nâng hạ GB-3E có phần khung và mặt giường được làm từ thép nên vô cùng chắc chắn và an toàn.
– Đầu giường, chân giường và thành giường được làm bằng nhựa ABS cao cấp và sang trọng.

Chức năng nâng hạ lưng từ 0-85 độ và nâng cao chân từ 0-45 độ

– Chức năng nâng đầu và nâng chân giúp người bệnh có thể ngồi dậy dễ dàng hơn và giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Đặc biệt đây là chức năng quan trọng giúp ích cho người bệnh cao tuổi có vấn đề về tĩnh mạch.

Chức năng nâng hạ chiều cao giường từ 47-75cm

– Chức năng nâng hạ chiều cao của giường bệnh GB-3E là một cải tiến mới so với các mẫu giường trước đây. Giờ đây, ta có thể điều chỉnh độ cao giường sao cho phù hợp với chiều cao của bệnh nhân, giúp bệnh nhân lên xuống giường được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, giường y tế GB-3E còn trang bị thêm phụ kiện đó là cây truyền dịch giúp truyền nước biển hoặc thức ăn, bàn ăn hỗ trợ quá trình cho bệnh nhân ăn uống và nệm xơ dừa giúp bệnh nhân nằm thoáng mát hơn.

 

Bài viết liên quan