Xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X767

Giới thiệu xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay DrViet sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767

Chất liệu

 • Khung xe được sản xuất bằng thép mạ một lớp Crom siêu bền, tăng độ chắc chắn cho xe. Với chất liệu này, người dùng có thể yên tâm về tuổi đời sử dụng sản phẩm Lucass.
 • Ghế được sản xuất từ chất liệu da simili màu đen, vô cùng êm ái và dễ chịu khi ngồi. Chất liệu này vô cùng cao cấp, có độ bền vượt thời gian. Đồng thời, da này rất dễ lau lùi với nước nhưng da không bị bong tróc.
 • Phía trước có gác chân hợp kim nhôm đúc để giúp người bệnh gác chân, tránh bị mỏi vì di chuyển lâu trên xe lăn. Gác chân cũng chất bền, không bị gãy.
 • Bánh sau là bánh căm cứng cáp chịu được tải trọng 100kg của người ngồi trên xe, đây là độ trọng tải siêu lớn.

Những tính năng vượt trội của xe lăn đa năng có 2 bánh chống lật Lucass X-767

 • Ghế ngả: 180 độ, có thể ngả lưng làm thành giường ngủ tạo sự êm ái và giúp người bệnh không bị mỏi lưng vì ngồi lâu. Do đó, nếu người bệnh phải di chuyển một quãng đường xa vẫn đảm bảo được sức khỏe.
 • Phanh tay tùy chỉnh: Phanh xe + phanh giường nằm giúp cho người bệnh an toàn tuyệt đối khi di chuyển trên chiếc xe lăn X-767. Như vậy, người bệnh có thể chủ động dùng phanh hoặc người nhà và y tá hỗ trợ phanh. Cũng nhờ có phanh mà xe lăn Lucass X-767 leo dốc được dễ dàng và an toàn hơn.
 • Xe lăn này của thương hiệu Lucass có hai bánh phụ giúp người bệnh, người già, người tàn tật… có thể tự mình di chuyển. Hoặc có cả hai tay đẩy để y tá và người nhà hỗ trợ đưa bệnh nhân đi dạo.
 • Xe có kích thước gọn nhỏ như trên cùng với thiết kế gấp gọn được, giúp cho người nhà mang mang xe lăn theo khi đưa bệnh nhân ra ngoài du lịch dễ dàng, tạo tinh thần phấn chấn cho bệnh nhân.
 • Xe có tích hợp tính năng chống lật giúp bệnh nhân an toàn hơn khi ngồi, không xảy ra tình trạng ngã xe, nhất là đối với người bại liệt, tai biến.
 • Xe có chức năng nâng chân, giúp người bệnh không bị mỏi chân khi ngồi lâu.
 • Bô vệ sinh là một trang bị cần thiết để người bệnh có thể đi ngoài ngay tại xe lăn. Bô cũng có thể tháo ra dễ dàng, phục vụ cho việc vệ sinh.

Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ

???? Địa chỉ: 160/14A Nguyễn Thị Đặng, Tổ 7, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

???? Chi Nhánh 1: 98A HT05, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

???? Chi Nhánh 2: 31 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Zalo: 0862.199.787

Website : https://drviet.vn/

Website: https://dungcuykhoadrviet.com/

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

Youtube: https://www.youtube.com/@dungcuykhoadrviet

Instagram: https://www.instagram.com/ykhoa_drviet/

Twitter: https://twitter.com/YKHOADRVIET

#xelangiare #xelanlucassgiare #xelandananggiare #xelannganamgiare #xelannganamcobovesinh #xelannganamcobovesinhgiare #xelancobovesinhgiare #xelandananglucassgiare #xelangiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelannganamgiaretphcm #xelannganamcobovesinhtphcm #xelannganamcobovesinhgiaretphcm #xelancobovesinhgiaretphcm #xelan #xelancobovesinh #xelanchonguoikhuyettat #xelanchonguoigia #xelanchonguoidilaikhokhan #xelanhotrodichuyen #xelanlucass #bailiet #taibien #xelanchonguoibailiet #thietbiyte #drviet #dungcuykhoa

Bài viết liên quan