Ghế tập phục hồi chức năng 4 in 1 DVC12

GHẾ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG 4 IN 1
Phục hồi sau tai biến, phục hồi tay chân và tập mạnh tay, đạp chân. Người bình thường tập giúp tay chân khỏe mạnh, phát triển đều, tăng cường sức khỏe. Ghế tập vật lí trị liệu 4 trong 1 dùng tập luyện cho người bị yếu liệt nửa người do tai biến mạch máu não và các người bệnh về xương khớp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM 
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Cấu tạo bằng khung thép chắc chắn, sơn tĩnh điện chống rỉ, chịu lực cao.
  • Kích thước: 56 x 44 x 160cm
  • Cân nặng: 25kg
  • Bảo hành:3 tháng khung sườn
  • Chức năng:
– Tập phục hồi cơ khớp, giúp người bệnh co giãn và tự sinh hoạt bình thường
– Tập mạnh các cơ bên phần không cử động
– Tập khả năng phục hồi phản xạ chức năng tay, chân
– Tập kéo căng, duỗi, co giãn các khớp tay và chân
– Kích thích tăng tuần hoàn máu cung cấp trở lại các vùng cơ bị liệt
CÁC BÀI TẬP CƠ BẢN:
1.Bài tập căn chỉnh cổ
Một phần của bài tập bao gồm dây đeo để đỡ cằm, phần còn lại là khung thép để treo tạ, được kết nối bằng một sợi dây dù chắc chắn. Trong quá trình tập luyện, bệnh nhân đeo đai ở cằm và đầu. Sau đó treo một vật nặng lên khung để kéo dài dây buộc cổ qua hệ thống dây và ròng rọc đồng thời kéo căng cổ để tránh bị mỏi cổ. Nên sử dụng tạ nhẹ trong lần tập đầu tiên, sau đó tăng dần mức tạ nhưng không được vượt quá 16 trọng lượng cơ thể. Thời gian dành cho bài tập này là khoảng 20-30 phút mỗi ngày.
2.Bài tập quay tay có lực cản
Người bệnh dùng hai tay nắm lấy tay cầm ở hai bên. Trong trường hợp bị đột quỵ hoặc liệt nửa người, cánh tay yếu có thể được buộc vào tay cầm bằng dây đai. Sau đó xoay thiết bị bằng tay kia. Nút kháng lực có thể dễ dàng điều chỉnh nhẹ hay nặng tùy theo thể trạng của từng bệnh nhân.Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh cho khớp vai, cổ tay và khuỷu tay. Người bệnh cử động bàn tay theo vòng tròn, nhẹ nhàng di chuyển và duỗi các khớp bàn tay, giúp phục hồi chức năng của bàn tay và giúp người bệnh cầm nắm đồ vật nhanh chóng.
3.Bài tập kéo cánh tay
Bài tập kéo cánh tay giúp bệnh nhân lấy lại cử động ở khớp vai, khớp vai khuỷu tay, cổ tay và ngón tay.Bài tập này sử dụng ròng rọc để kéo qua lại giữa hai cánh tay. Nếu một tay người dùng yếu, nặng hoặc không cử động được thì người nhà có thể dùng đai để cố định bàn tay vào tay cầm hoặc đeo găng tay quanh cổ tay của bàn tay yếu. Sau đó dùng tay mạnh kéo xuống rồi từ từ thả ra và lặp lại động tác.
4.Tập chân
Thiết bị tập thể dục 4 trong 1 được thiết kế để tập chân giống như một chiếc xe đạp đứng yên. Người dùng ngồi trên đệm và di chuyển chân, mô phỏng các chuyển động của việc đạp xe, giúp phục hồi dần chức năng đầu gối, bôi trơn khớp và giãn cơ dễ dàng hơn. Bệnh nhân có thể sử dụng nút kháng lực để điều chỉnh trọng lượng.Bài tập chân giúp bệnh nhân tăng cường hoạt động của các khớp, bao gồm cột sống, hông, đầu gối và mắt cá chân. Đồng thời khôi phục lại độ đàn hồi, linh hoạt của dây.
LINK YOUTUBE: https://youtu.be/lVsxs5n-H54

NHANH TAY LIÊN HỆ HOTLINE: 0862-199-787 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI DRVIET

Giá trên web chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách liên hệ qua điện thoại hoặc zalo để biết chi tiết về cước phí.

✅Zalo: 0862.199.787

✅Website: https://dungcuykhoadrviet.com/

✅Inbox fanpage: https:/www.facebook.com/dungcuytedrviet

✅Youtube: https://www.youtube.com/@dungcuykhoadrviet

✅Instagram: https://www.instagram.com/ykhoa_drviet/

✅Twitter: https://twitter.com/YKHOADRVIET

#ghetapphuchoichucnang4in1 #ghetapvatlitrilieudvc12

Bài viết liên quan