Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P

  Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P 1
  Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P 1

  TD001P – Đối Tác Lý Tưởng Cho Sức Khỏe Của Bạn

  1) Bàn đạp cao cấp đa năng có kháng lực
  2) Model: TD001P
  3) Thành phần vật liệu: Sắt/nhựa/TPR
  4) Tải trọng tối đa: 20kg
  5) Kích thước sản phẩm: 24-34X42X32cm

  750,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Bàn Đạp Cao Cấp Có Kháng Lực TD001P – Đối Tác Lý Tưởng Cho Sức Khỏe Của Bạn

  1) Bàn đạp cao cấp đa năng có kháng lực
  2) Model: TD001P
  3) Thành phần vật liệu: Sắt/nhựa/TPR
  4) Tải trọng tối đa: 20kg
  5) Kích thước sản phẩm: 24-34X42X32cm
  Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P là một sản phẩm đa năng và hiệu quả, được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm tập thể dục tốt nhất cho người dùng.
  Bàn đạp cao cấp có kháng lựcTD001P 
  Thiết kế tiện lợi: Bàn đạp TD001P có thiết kế gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng sắp xếp trong nhà hoặc văn phòng.
  Kháng lực điều chỉnh: Với kháng lực có thể điều chỉnh, có thể tăng hoặc giảm độ khó của bài tập tùy theo sức khỏe và mục tiêu tập luyện của bạn.
  Đa nhiệm: Bàn đạp TD001P không chỉ dành cho việc tập chân mà còn có thể sử dụng để tập cơ vai, cơ tay và lưng.
  Chất liệu chất lượng: Sản phẩm được làm từ các chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ dài lâu.
  Giá trị đáng đồng tiền bát gạo: Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P cung cấp một giải pháp tập thể dục hiệu quả và tiết kiệm, giúp bạn duy trì sức khỏe và phong cách sống tích cực.
  Kháng Lực Điều Chỉnh: Bàn đạp TD001P đi kèm với hệ thống kháng lực có thể điều chỉnh, cho phép bạn tăng hoặc giảm độ khó của bài tập dựa trên mục tiêu cá nhân của bạn. Giúp cho người sử dụng dễ dàng thúc đẩy sự phát triển cơ bắp và đạt được kết quả mong muốn một cách hiệu quả.
  Thiết Kế Hiện Đại: Với một thiết kế thời trang và sang trọng, Bàn đạp TD001P sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào trong nhà bạn.Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao, nó đảm bảo tính bền bỉ và độ bền theo thời gian.
  Màn Hình Hiển Thị Thông Minh: Bàn đạp có màn hình hiển thị thông minh cung cấp thông tin chi tiết về quá trình tập luyện của bạn, bao gồm thời gian, khoảng cách, và năng lượng tiêu hao. Giúp bạn theo dõi tiến trình tập luyện và điều chỉnh nếu cần.
  An Toàn Và Tiện Lợi: Cùng với kháng lực điều chỉnh và bộ khung vững chắc, Bàn đạp TD001P đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình tập luyện. Làm cho sản phẩm thích hợp cho mọi độ tuổi và trình độ tập thể dục.
  Dễ Dàng Di Chuyển: Bàn đạp TD001P có thiết kế nhẹ và bánh xe di chuyển tích hợp, giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển nó từ một nơi này sang nơi khác trong nhà mà không cần đến sự trợ giúp từ người khác.
  Bài Tập Đa Dạng: Bàn đạp TD001P, có thể thực hiện nhiều loại bài tập khác nhau như: đạp xe, bộ võ thuật, hay tập yoga. Giúp cho người sử dụng không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn có thách thức mới.
  Phù Hợp Với Mọi Người: Bàn đạp TD001P đều phù hợp với mọi người. Dễ dàng tập luyện theo mức độ cá nhân và mục tiêu riêng của mình.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ qua trang website của DrViet nhé!

  750000

  Bàn đạp cao cấp có kháng lực TD001P

  Trong kho