XE LĂN ĐIỆN DU LỊCH KHUNG HỢP KIM NHÔM SIÊU NHẸ SIÊU BỀN LUCASS XE-612L

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay Dr Việt xin gửi đến mọi người dòng sản phẩm xe lăn điện đến từ nhà Lucass là Xe lăn điện khung nhôm XE-612L. Được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, thiết kế gọn gàng dễ sử dụng.
1.Chất liệu
????Xe được làm từ hợp kim nhôm, chịu lực tốt và cực kỳ chắc chắn
????Đệm ngồi, lưng được làm từ đệm lưới êm ái và thoáng mát
????Đệm ghế có thể dễ dàng tháo lắp , tiện lợi trong việc vệ sinh giặt rửa
2.Chức năng
➡️ Xe có kích thước gọn nhỏ như trên cùng với thiết kế gấp gọn được, giúp cho người nhà mang xe lăn theo khi đưa bệnh nhân ra ngoài du lịch dễ dàng, tạo tinh thần phấn chấn cho bệnh nhân.
➡️Xe có tích hợp tính năng chống lật giúp bệnh nhân an toàn hơn khi ngồi, không xảy ra tình trạng ngã xe, nhất là đối với người bại liệt, tai biến, bại não.
➡️Có cần điều khiển tích hợp , các nút điều chỉnh tăng giảm tốc độ, kèn báo hiệu, nút tắt bật và hệ thống đèn báo pin và tốc độ chúng ta dễ dàng điều chỉnh các nút bấm và dễ dàng thao tác cần điều khiển khi tới lùi rẽ trái phải.
➡️Và đặc biệt thay vì dùng Ắc quy như những dòng khác thì dòng xe lăn gấp gọn XE-612L được sử dụng bằng Pin lithium, cho tuổi thọ bền và di chuyển được xa hơn, đáp ứng tiêu chuẩn mang lên được máy bay khi cần đi du lịch.
Đặc biệt, Tại Dr Việt đang có chương trình ưu đãi cho Xe lăn điện khung nhôm XE-612L.
????Giá niêm yết: 15.500k
????Giá Khuyến mãi: 14.999k
 Nếu mọi người quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập vào trang web của DrViet hoặc liên hệ vào số điện thoại ở trên màn hình.
Xin chân thành cảm ơn!
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 160/14A Nguyễn Thị Đặng, Tổ 7, Khu phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh ????
Chi Nhánh 1: 98A HT05, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 Chi Nhánh 2: 31 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Zalo: 0862.199.787
Website : https://drviet.vn/
Website: https://dungcuykhoadrviet.com/
Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet
 Youtube: https://www.youtube.com/@dungcuykhoadrviet
 Instagram: https://www.instagram.com/ykhoa_drviet/
Twitter: https://twitter.com/YKHOADRVIET
#XELANDIENgiare
#Lucassgiare #XE-612Lgiare#xelandanhchonguoigiagiare #xelangiare #xelandienlucassgiare #xelandanangiare #xelandiengiare #xelannganamgiare #xelandiengiare#xelandienlucassgiare #xelanlucassgiare # #xelandienchonguoikhuyettatgiare
XELANDIENrenhattphcm
#xelangiaretphcm #xelanlucassgiaretphcm #xelandienlucassgiaretphcm #xelantaygiaretphcm  #xelandiennganam giaretphcm #xelangiaretphcm #xelandienrenhattphcm
 #xelandienchonguoikhuyettat #xelandienchonguoigia #xelandienchonguoidilaikhokhan #xelandienhotrodichuyen #xelandienlucass #bailiet #taibien #xelandienchonguoibailiet #thietbiyte #drviet #dungcuykhoa
#XELANgiatot
#Lucassgiatot  #XE612Lgiatot#xelandanhchonguoigiagiatot #xelangiatot #xelandienlucassgiatot #xelandanangiatot #xelandiengiatot  #xelandiengiatot #xelandienlucassgiatot #xelanlucassgiatot  #xelandienchonguoikhuyettatgiatot

Bài viết liên quan