Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0862.199.787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 17h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

  Ghế bô đa năng nhôm có bánh xe, thắng tay X-35Chất liệu hợp kim nhôm, hai bánh sau lớn di chuyển dễ dàng 4 khóa bánh xe an toàn Có thể xếp gọn tiện lợi, thuận tiện cho việc mang theo.

   

  -Bệ bô vệ sinh Lucass X-35 là mẫu cao cấp được thiết kế chất liệu nhôm với tay thắng và bánh xe – sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, sự chắc chắn và tính tiện lợi, mang đến cho bạn trải nghiệm bảo vệ sinh ra đáng tin cậy và dễ dàng di chuyển.Mặt ghế gồm 2 lớp: mặt trên là lớp bọc bọc simili, mặt dưới là mặt nhựa chống thấm.Hai bánh sau lớn di chuyển dễ dàng , 4 khóa bánh xe an toàn.Có thể sắp xếp thuận lợi, thuận lợi cho công việc mang lại theo.

  2,385,000 VND

  MUA NGAY Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.

  ? Tìm trên Google "Tên sản phẩm + drviet" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Xe lăn tay Lucass X-35 là dòng xe lăn mới ra mắt của Lucass ngoại hình có tương đồng với một số mẫu xe lăn tay khác nhưng được bổ sung thêm 1 vài tính năng để xe dước hoàn thiện hơn so với những mẫu khác, nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của quý khách hàng quan tâm.

  Thiết kế xe lăn X35 được làm từ thép chịu lực mạ Crom tăng cường độ cứng cáp, xe chịu được tải trọng lên tới 120kg thiết kế rộng rãi phù hợp với nhiều kích thước cân nặng khác nhau của người bệnh. Phần ghế xe lăn và tựa lưng được làm bằng vải cotton Caro thoáng mát, dễ dàng vệ sinh, khi ngồi rấ dễ chịu. Ngoài ra Xe lăn Lucass X35 được trang bị thêm thắng tay khi di chuyển cho người đẩy chủ động hơn trong việc hỗ trợ bệnh nhân di chuyển, Xe còn có thêm đai ôm cho nhưng bệnh nhan bị tai biến siết chặt cơ thể vào phần lưng xe lăn để hạn chế đổ người
  Trọng lượng: 10kg
  Tải trọng: 100kg
  Chất liệu: Hợp kim nhôm, ghế ngồi nệm bọc da simili, phía dưới nhựa chống thấm
  Tính năng: Bô vệ sinh, có bánh xe, có thắng tay
  Bảo hành: 12 tháng

  Trọng lượng 37 kg
  Kích thước 70 × 30 × 90 cm

  2385000

  Ghế bô đa năng nhôm có bánh xe, thắng tay X-35Chất liệu hợp kim nhôm, hai bánh sau lớn di chuyển dễ dàng 4 khóa bánh xe an toàn Có thể xếp gọn tiện lợi, thuận tiện cho việc mang theo.

  Trong kho