Bóng đèn cực tím

Xuất xứ : Trung Quốc
Bóng đèn cực tím ( đèn UV) có nhiều kích thước với giá khác nhau:

45cm

60cm

90cm

120cm

+Tia cực tím (hay tia tử ngoại , tia UV) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X (mắt người không nhìn thấy được), có năng lượng từ 3 eV đến 124 eV. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xa hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm).

+Cơ chế tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím (bóng đèn cực tím) : Bóng đèn cực tím tạo ra tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn.Hiệu lực diệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

+Chi tiết sản phẩm đèn cự tím: – Bóng đèn cực tím (UV) chuyên dùng trong ngành y tế, thực phẩm và dược phẩm. – Hình dạng như bóng tuýp gia đình, kính trong suốt Công dụng đèn cực tím – Tiệt trùng, chống nấm, – Triệt tiêu vi khuẩn có hại, chống loại các loại kí sinh nguy hiểm, – Làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi)

 

Bài viết liên quan